તમારી બધી યાદીઓ અહીં છે. દરેક કાર્ડ તમારી ભૂમિકા, કેટલા લોકો સહયોગ કરે છે અને કેટલી આઇટમ્સ બાકી છે તે બતાવે છે. પહેલી વાર તે ખાલી હોય છે: તમને «હજી કોઈ યાદી નથી» અને પહેલી બનાવવાનું બટન દેખાશે. ઉપર ડાબી બાજુના ☰ મેનુમાંથી પણ કરી શકાય.
તમારી યાદીઓખોલવા માટે એક પર ટૅપ કરો, ક્રમ બદલવા દબાવી રાખો, અને કાઢી નાખવા ડાબી બાજુ સ્વાઇપ કરો (અથવા બીજાની હોય તો તેને છોડો).
આછો કે ઘેરોઆખી એપમાં આછો અને ઘેરો મોડ છે. તેને મેનૂમાંથી કે તમારી પ્રોફાઇલમાંથી બદલો.
મુખ્ય મેનૂ (☰)તમારી પ્રોફાઇલ, શોધ, નવી યાદી, ટેમ્પલેટ્સ અને થીમ — બધું હાથવગું.
બધામાં શોધોતમારી બધી યાદીઓમાં કોઈપણ આઇટમ શોધો. માઇક્રોફોનથી તમે તે બોલીને પણ કહી શકો છો.
વિભાગ 3
યાદીઓ બનાવો અને તેમાં જોડાઓ
શરૂઆતથી યાદી બનાવો અથવા કોડ વડે બીજાની યાદીમાં જોડાઓ. આમંત્રણ આપવું પણ એટલું જ સહેલું છે.
નવી યાદીતેને નામ આપો અને વસ્તુઓ ઉમેરવાનું શરૂ કરવા તૈયાર.
કોડથી જોડાઓતમારી સાથે શેર કરેલો 8-અક્ષરનો કોડ પેસ્ટ કરો.
બીજાને આમંત્રિત કરોકોડ WhatsApp દ્વારા શેર કરો, તેને કૉપિ કરો અથવા શેર મેનૂ વાપરો.
વિભાગ 4
યાદી સાથે કામ કરવું
આઇટમ્સ ઉમેરો, જથ્થો નક્કી કરો, કોઈને સોંપો, ફોટો જોડો અને પૂરી થાય ત્યારે તેને ચિહ્નિત કરો. બધું બધા માટે તરત જ સિંક થાય છે.
યાદીની અંદરતમને પ્રગતિ ("7માંથી 2 પૂર્ણ") અને દરેક આઇટમ તેની માત્રા, સોંપાયેલ વ્યક્તિ અને ફોટો સાથે દેખાશે. પૂર્ણ કરવા આઇટમ પર ટૅપ કરો.
આઇટમ ઉમેરોનામ ટાઇપ કરો અને, જો ઇચ્છો તો, જથ્થો. તમે તેને અવાજથી પણ બોલી શકો છો 🎤. સભ્યનો ઉલ્લેખ કરવા "@" ટાઇપ કરો.
ફોટો જોડોકૅમેરા, ગેલેરી અથવા ફાઇલમાંથી.
છબી જુઓતેને ડાઉનલોડ કરવા, બદલવા કે કાઢી નાખવા ખોલો.
યાદીનું મેનૂ (☰)અંદર શોધો, સભ્યો જુઓ, ટેમ્પલેટ તરીકે સાચવો અને કચરાપેટી ખોલો.
વિભાગ 5
કચરાપેટી
ભૂલથી કંઈ ખોવાતું નથી: તમે જે કાઢી નાખો છો તે કચરાપેટીમાં જાય છે અને તમે તેને પુનઃસ્થાપિત કરી શકો છો. 30 દિવસ પછી તે આપમેળે દૂર થાય છે.
કાઢી નાખેલું પુનઃસ્થાપિત કરોકાઢી નાખેલી આઇટમ પાછી મેળવો અથવા તેને કાયમ માટે કાઢી નાખો.
વિભાગ 6
સભ્યો અને સહયોગ
દરેક યાદીમાં કોણ કઈ ભૂમિકા સાથે સહયોગ કરે છે તે જુઓ. કોણ આમંત્રણ આપી શકે કે યાદી સંભાળી શકે તે માલિક નક્કી કરે છે.
યાદીના સભ્યોદરેક વ્યક્તિ તેની ભૂમિકા સાથે (માલિક, એડમિન, સભ્ય). માલિક કોઈને કાઢી મૂકી શકે છે, અને કોઈપણ યાદીની કે વપરાશકર્તાની જાણ કરી શકે છે.
વિભાગ 7
ટેમ્પલેટ્સ
યાદીને ટેમ્પલેટ તરીકે સાચવો અને એક જ ટૅપમાં તેના જેવી નવી યાદીઓ બનાવો. સાપ્તાહિક ખરીદી કે વારંવારની દિનચર્યાઓ માટે આદર્શ.
ટેમ્પલેટ તરીકે સાચવોયાદીના મેનૂ (☰) માંથી. પછી તેના જેવી યાદી બનાવવા હોમ → ટેમ્પલેટ્સ માં તેને ફરી વાપરો.
વિભાગ 8
અવાજથી શ્રુતલેખન
હાથ ભરેલા છે? આઇટમ્સ ઉમેરતી વખતે કે શોધતી વખતે તેમને અવાજથી બોલો. માઇક્રોફોન ટૅપ કરો અને બોલો.
અવાજથી ઉમેરો"નવી આઇટમ" ફીલ્ડની બાજુમાં (અથવા શોધમાં) માઇક્રોફોન ટૅપ કરો અને જે કહેવું હોય તે બોલો; તે લખાઈને દેખાય છે.
વિભાગ 9
પ્રોફાઇલ અને સેટિંગ્સ
તમારો ફોટો, તમારું ખાતું અને એપની પસંદગીઓ: સૂચનાઓ, ભાષા, થીમ, કાનૂની દસ્તાવેજો અને વધુ.
તમારી પ્રોફાઇલતમારો ફોટો બદલો અને તમારું ખાતું સંભાળો: ઇમેઇલ કે પાસવર્ડ બદલો.
સેટિંગ્સ અને ખાતુંકઈ સૂચનાઓ મેળવવી તે પસંદ કરો, ગોપનીયતા/શરતો/સપોર્ટ જુઓ, સામગ્રીની જાણ કરો, સાઇન આઉટ કરો કે તમારું ખાતું કાઢી નાખો (ટૂંકા વૈકલ્પિક સર્વે સાથે).
વિભાગ 10
સૂચનાઓ
કોઈ તમારી યાદીમાં જોડાય, કંઈક ઉમેરે કે તમને કોઈ વસ્તુ સોંપે ત્યારે અમે જણાવીએ છીએ. પહેલી વાર પૂછીએ છીએ; તમે ગમે ત્યારે પ્રોફાઇલમાંથી બદલી શકો અને કઈ સૂચનાઓ મળે તે પસંદ કરી શકો.
સૂચનાઓશું મળે તે પસંદ કરો: યાદીની પ્રવૃત્તિ, તમને સોંપાયેલી વસ્તુઓ અને કોણ જોડાયું.
આવેલી સૂચનાકોઈ તમારી યાદીમાં જોડાય ત્યારે ફોન પર આવું દેખાય છે.
વિભાગ 11
રિપોર્ટ અને બ્લોક
યાદીઓ અને નામ લોકો લખે છે, તેથી તમને એવું કંઈક મળી શકે જે ત્યાં ન હોવું જોઈએ. કોઈ યાદીને તેના મેનૂમાંથી, કે કોઈને સભ્યોમાં તેના કાર્ડમાંથી રિપોર્ટ કરો; એ જ વિન્ડોમાં તમે તેને બ્લોક કરી શકો છો. અમે રિપોર્ટ 24–48 કલાકમાં તપાસીએ છીએ, અને બ્લોક તમારી પ્રોફાઇલમાંથી સંભાળાય છે.
ફરિયાદ કરોફરિયાદ મોડરેશન સુધી પહોંચે છે. એ જ વિન્ડોમાંથી એ વ્યક્તિને બ્લોક કરી શકો છો.
બ્લોક કરેલાતેમની યાદીઓ, વસ્તુઓ અને નામ દેખાતાં નથી. ગમે ત્યારે પાછું લઈ શકાય.
વિભાગ 12
કંઈક ખોટું થાય તો
જો કંઈક નિષ્ફળ જાય, તો દેખાતો સંદેશ તમને અમને જણાવવાનું કહે છે: તમે શું કરી રહ્યા હતા તે લખો, અને તે ટેકનિકલ માહિતી સાથે અમારા સુધી પહોંચે છે. અને જો ઍપ ઉપયોગી લાગતી હોય, તો ક્યારેક અમે પૂછીએ છીએ કે તમે તેને રેટિંગ આપવા માગો છો કે નહીં; તમે ના પાડી શકો છો અને એ આવૃત્તિમાં ફરી પુછાતું નથી.
ખામી જણાવોતમે શું કરી રહ્યા હતા તે લખો; ટેકનિકલ માહિતી સાથે અમારા સુધી પહોંચે છે.
ઍપને રેટિંગ આપોક્યારેક જાતે આવે છે. ના પાડો તો એ આવૃત્તિમાં ફરી પુછાતું નથી.
વિભાગ 13
તમારું ખાતું
તમારી પ્રોફાઇલમાં તમે ફોટો, નામ, ઈમેલ અને પાસવર્ડ બદલો છો. ઈમેલ બદલતાં નવા સરનામે એક લિંક આવે છે અને તમે તેને ખોલો નહીં ત્યાં સુધી ફેરફાર લાગુ થતો નથી. નીચે «સાઇન આઉટ» અને «ખાતું કાઢી નાખો» પણ છે: કાઢી નાખતાં પહેલાં અમે પૂછીએ છીએ કે તમે કેમ જઈ રહ્યા છો (છોડી શકો છો) અને પછી તમારું ખાતું, યાદીઓ, આમંત્રણો અને સૂચનાઓ જતી રહે છે. આ કાયમી છે. બીજાની યાદીઓમાં તમે લખેલું તેમની પાસે જ રહે છે.