Beiðni um eyðingu gagna og ferli hennar
Síðast uppfært: 10. október 2026
Þessi þýðing er í boði sem þjónusta við notendur. Ef ósamræmi kemur upp gildir spænska útgáfan.
Á þessari síðu4
soporte@weelist.app01Eyðing úr forritinu
WeeList býður upp á valkostinn „Eyða reikningi“ í prófílhlutanum. Það ferli eyðir reikningnum og hreinsar tengd gögn tafarlaust og varanlega. Það sem er eytt hverfur einnig úr dulkóðuðu afritunum innan í mesta lagi 30 daga.
Sjáðu það skref fyrir skref í handbókinni02Hverju er eytt
- Auðkenningarreikningnum.
- Prófíl notandans (nafn, notandanafn, prófílmynd).
- Eigin listum og öllum tengdum atriðum þeirra.
- Aðildum, eigin boðum og tilkynningatókum.
- Prófílmyndinni og skránum í geymslunni sem tilheyra listum í eigu viðkomandi.
03Hvað getur staðið eftir
Ef manneskjan hafði búið til atriði á listum í eigu annarra geta þau atriði staðið eftir án persónulegrar tilvísunar (án tengds höfundar) til að varðveita heilleika sameiginlega listans.
04Eyðing að beiðni
Ef þú kemst ekki inn í forritið getur þú óskað eftir eyðingu reikningsins þíns og gagna þinna með því að skrifa á soporte@weelist.app úr netfanginu sem tengt er reikningnum þínum. Við afgreiðum beiðnina innan sanngjarns frests. Ábyrgðaraðili vinnslunnar: Miguel Ángel Chica Cámara.
Hafa samband
Fyrir persónuvernd, aðstoð eða lagalegar beiðnir
