Tài liệu pháp lý của WeeList

Yêu cầu và quy trình xóa dữ liệu

Cập nhật lần cuối: 10/10/2026

Bản dịch này được cung cấp để thuận tiện cho bạn. Trong trường hợp có sự khác biệt, bản tiếng Tây Ban Nha sẽ được ưu tiên áp dụng.

Trong trang này4
  1. 01Xóa từ trong ứng dụng
  2. 02Những gì bị xóa
  3. 03Những gì có thể được giữ lại
  4. 04Xóa theo yêu cầu
soporte@weelist.app

01Xóa từ trong ứng dụng

WeeList tích hợp tùy chọn “Xóa tài khoản” trong phần hồ sơ. Quy trình đó xóa tài khoản và thực hiện việc dọn dẹp dữ liệu liên quan ngay lập tức và vĩnh viễn. Những gì bị xóa cũng biến mất khỏi các bản sao lưu được mã hóa trong tối đa 30 ngày.

Xem từng bước trong hướng dẫn

02Những gì bị xóa

  • Tài khoản xác thực.
  • Hồ sơ người dùng (tên, tên người dùng, ảnh đại diện).
  • Các danh sách thuộc sở hữu của mình và tất cả các mục liên quan.
  • Tư cách thành viên, các lời mời do mình tạo và mã thông báo thông báo.
  • Ảnh đại diện và các tệp trong kho lưu trữ thuộc về những danh sách mình sở hữu.

03Những gì có thể được giữ lại

Nếu người đó đã tạo các mục trong danh sách thuộc sở hữu của người khác, những mục đó có thể được giữ lại mà không có tham chiếu cá nhân (không có tác giả liên quan) để bảo toàn tính toàn vẹn của danh sách chia sẻ.

04Xóa theo yêu cầu

Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản và dữ liệu của mình bằng cách viết thư đến soporte@weelist.app từ địa chỉ email gắn với tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu trong một khoảng thời gian hợp lý. Bên chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu: Miguel Ángel Chica Cámara.